Các loại vòi xịt nước tưới cây

Nhà bạn cần thường xuyên sử dụng vòi xịt nước tưới cây, rửa xe, lau sàn. Tuy nhiên, những gia đình ở thành phố thường xuyên phải chịu cảnh nước cực kỳ yếu, áp lực nước thấp cũng với việc vòi xịt nước chỉ phun được 1 kiểu duy nhất khiến bạn gặp phải rất nhiều khó khăn khi sử  dụng với các mục đích khác nhau.

Nước ở dạng đẹp nhất tưới nước tối ưu của nó chỉ có thể đạt được với các mẫu vòi điều chỉnh một cách hoàn hảo. Với phạm vi đa dạng của các vòi tưới nước được đảm bảo để cung cấp các giải pháp phù hợp cho mọi nhu cầu. 

Chăm sóc cây trồng đúng cách với vòi tưới cây :

Công việc việc làm vườn không phải chỉ đơn giản mà thực chất cũng rất phực tạp và cần có sự đầu tư về thời gian cũng như tiền bạc.  Khu vườn của bạn sẽ trong thật đẹp khi có nhiều loại cây hoa: cây cao, cây thấp, cây sống vài tháng, cây sống nhiều năm, và có thể bạn sẽ còn thêm 1 vườn rau sạch nhưng đó cũng sẽ là cả một vấn đề lớn khi chỉ có mình bạn chăm sóc nó chỉ với một chiếc vòi tưới nước.

Tiết kiệm chi phí:

Để làm hết tất cả những việc như thế bạn sẽ phải tậu cho mình nguyên một dàn các loại vòi ống tưới để phục vụ đủ nhu cầu của mình, điều đó rất tốn kém và thật sự không cần thiết.

Tiết kiệm thời gian và công sức:

Hãy thử nghĩ bạn sẽ phải loay hoay thay đổi từ đầu vòi này sang đầu vòi kia cho từng loại công việc thì sẽ thế nào nhỉ? Sẽ thật tốn công sức và thời gian đấy. Trong khi sở hữu một chiếc vòi tưới cây  thì mọi việc sẽ trở nên thật dễ dàng, chỉ cần 1 thao tác xoay đầu vòi, bạn đã có được 1 chế độ nước mới, phù hợp với mục đích mà bạn muốn sử dụng. Thật tiện dụng đúng không nào.

1.Vòi xịt nước tưới cây, phun sương đa năng (7 trong 1) cao cấp

Màu sắc Xanh
Khối lượng 99g
Dài 19.5cm
Rộng 11.5cm
Cao 6cm
Quy cách Bán lẻ
Chất liệu Nhựa tổng hợp
Độ bền > 5 năm

Vòi xịt nước tưới cây là một sản phẩm tuyệt vời giúp cho bạn có thể tưới rau, tưới cây cảnh,.. một cách nhanh chóng, tiện dụng phù hợp với mọi người, mọi gia đình.

2.Vòi xịt nước tưới cây, phun sương đa năng (8 trong 1) cao cấp

Màu sắc Màu cam + đen
Khối lượng 150g
Dài 20.5cm
Rộng 12cm
Cao 6.5cm
Quy cách Bán lẻ
Chất liệu Nhựa tổng hợp
Độ bền > 5 năm

Vòi xịt nước tưới cây 8 chức năng là một sản phẩn chât lượng cao, sản phẩm có 8 chế độ phun nước khác nhau không những có công dụng tưới vườn mà còn giúp bạn rửa xe và vệ sinh những nơi bụi bẩn như cửa sổ, sàn nhà…

3.Vòi xịt nước tưới cây VOI-N16, phun thẳng cao cấp

Màu sắc Như ảnh đại diện
Màu sắc 35 g
Rộng 13,5 cm
Đường kính Đầu vào 16 mm
Quy cách Bán lẻ
Độ bền > 5 năm

Vòi xịt nước tưới cây, vòi phun thẳng cao cấp là sản phẩm tuyệt vời. có thể điều chỉnh với nhiều chế độ phun khác nhau, không những có công dụng tưới vườn mà còn giúp bạn và vệ sinh những nơi bụi bẩn như cửa sổ, sàn nhà…

4.Vòi xịt nước tưới cây VOI-6,  bằng đồng chất lượng cao

Màu sắc Như ảnh đại diện
Khối lượng 99g
Dài 10.5cm
Đường kính Đầu vào ống 16mm
Quy cách Bán lẻ
Chất liệu Đồng
Độ bền > 10 năm

Vòi xịt nước tưới cây (đồng) là sự lựa chọn tuyệt vời giúp cho bạn có thể tưới rau, tưới cây cảnh,.. một cách nhanh chóng, tiện dụng phù hợp với mọi người, mọi gia đình.

5.Vòi xịt nước  VOI-17, Đầu phun nước tưới rau, Súng phun nước cao áp

Màu sắc Như ảnh đại diện
Khối lượng 255g
Kích thước (Dài x rộng x cao) 30 x 15 x 4cm
Đường kính Đầu vào ống 16mm
Quy cách Bán lẻ
Chất liệu Đồng
Độ bền > 10 năm

 

Vòi xịt nước VOI-17, Đầu phun nước tưới rau, Súng phun nước cao áp là sự lựa chọn tuyệt vời giúp cho bạn có thể tưới rau, tưới cây cảnh,.. một cách nhanh chóng, tiện dụng phù hợp với mọi người, mọi gia đình

6.Vòi xịt nước tưới cây, áp lực cao kim loại (5 trong 1)

Màu sắc Như ảnh đại diện
Khối lượng 252 g
Dài 150 mm
Rộng 140 mm
Cao 45 mm
Đường kính Đầu vào 16 mm
Quy cách Bán lẻ
Chất liệu Kim loại Đồng
Độ bền > 5 năm

Vòi xịt nước tưới cây, áp lực cao kim loại (5 trong 1) là sự lựa chọn tuyệt vời giúp cho bạn có thể tưới rau, tưới cây cảnh,.. một cách nhanh chóng, tiện dụng phù hợp với mọi người, mọi gia đình

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Mọi sự tư vấn xin liên hệ Thapxanh.com – 0965 524 005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *